Sunday, November 26, 2017

เลวยิ่งกว่าสัตว์!! "หนุ่มขอนแก่น" ลวงจุดไฟเผา "เมียสาววัย 17" ขณะท้องแก่ หวังฆ่าทั้งแม่ ทั้งลูก สลด เหยื่อจำนาทีเหี้ยมฝังใจ!!


จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ แชร์ภาพของหญิงสาวคนหนึ่งพร้อมข้อความว่า “ผัวโหดล่อลวงเมียเด็กไปหา ถีบรถล้มเอาน้ำมันราดจุดไฟเผาเมียท้อง หมายจับออกแล้วแต่ยังจับไม่ได้ ใครให้เบาะแสนำจับได้รับห้าหมื่นบาททันที บุคคลในหมายจับนี้ หนีหมายจับศาลชุมแพ ขอนแก่น หากใครแจ้งเบาะแส นำจับได้มีรางวัลให้ 5 หมื่นบาท บุคคลนี้ได้กระทำการ ล่อเมียตัวเอง ออกไปหา แสร้งว่าอยากคุยด้วย คิดถึง ร้องห่มร้องไห้ เมียอายุแค่16 ปี สุดท้ายใจอ่อนก็ออกไปหา มันบอกให้ลงรถมาจะพาขึ้นเขาไปข้างป่าช้าหน้าตาน่าหวาดกลัว น้องเลยหักพวงมาลัยรถมอเตอร์ไซค์จะขับรถกลับบ้าน มันพุงตัวมาถีบรถล้มแล้ว จนรถทับขาน้องผู้หญิงอยู่ พอหลุดมาได้ มันก็เปิดฝาเบาะรถมอเตอร์ไซค์หยิบเอาถุงน้ำมันออกมา ราดไปบนตัวน้อง และใช้ไฟแช็คเผาทั้งเป็นโดยไม่สนใจลูกในท้อง น้องกรีดร้อง นอนครวญครางอย่างสุดแสนจะทรมาน มันเดินไปหาฟืนไม้ โยนลงไปบนร่างน้องที่ไฟลุกโชน กะเอาให้เป็นเถ้าถ่าน ตัวน้อง ไฟไหม้ระดับ 4 คือสูงที่สุดแล้ว โชคดีมีพลเมืองดีขับรถมาเจอ มันเลยขับรถหนี เค้าเลยไปเรียกชาวบ้านมาช่วยกัน พาน้องส่งโรงพยาบาล มีการช่วยเหลือ จากทางบ้านมันคือแค่ 5,000 บาท กับคำสัญญาลมๆแล้งๆว่าจะดูแลไปตลอดชีวิต ฝากถึงหน่วยงานที่จะช่วยเหลือ จับตัวไอ้ชั่วนี้มาลงโทษ บุคคลนี้ชื่อ นายณรงค์ วอนสังคมช่วยทำให้เหยื่อผู้น่าสงสารผู้นี้ นอนตาหลับอีกครั้งด้วยเถอะค่ะ” วันที่ 17 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 6 หมู่9 บ้านวังกกแก้ว ต.วังสวาบ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่นซึ่งเป็นบ้านของนางสาวอิ๋ว อายุ 17 ปี ที่ปรากฏในภาพที่มีการแชร์บนโลกออนไลน์ว่าถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายอย่างทารุณด้วยการจุดไฟเผาทั้งเป็น จากการสอบถามทราบว่า ผู้ลงมือก่อเหตุคือนาย ณรงค์ฤทธิ์ อายุ 27 ปี อยู่ในหมู่บ้านข้างเคียง ต.เดียวกัน โดยวันเกิดเหตุตนและอดีตสามีได้เลิกรากันได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 ม.ค.2559 เวลาประมาณ 10.00น. นายณรงค์ฤทธิ์ได้โทรศัพท์มาอ้อนวอนขอให้ตนเองออกมาหา เพราะอยากเจอหน้าเป็นครั้งสุดท้าย แต่ตนได้ปฏิเสธไปหลายครั้ง กระทั่งนายณรงค์ฤทธิ์ ทำทีร้องไห้อ้อนวอน ตนจึงใจอ่อนออกมาพบ ซึ่งสถานที่นัดพบเป็นบริเวณป่าข้างทางติดกับทางไปน้ำตกตาดฟ้า เมื่อมาถึงจุดนัดพบนายณรงค์ฤทธิ์ได้ชวนตนเองขับรถขึ้นไปน้ำตกตาดฟ้า แต่ลักษณะทางสูงชัน รถของนายณรงค์ฤทธิ์ขึ้นไม่ได้ แต่พยายามจะให้ตนมารับและขึ้นไปให้ได้ ตนจึงเอะใจและเกิดความกลัว จึงได้หันหัวรถกลับและรีบขับหนี จังหวะนั้นนายณรงค์ฤทธิ์รีบขับตามมาและใช้เท้าถีบที่ท้ายรถจนรถของตนล้มลง จากนั้นนายณรงค์ฤทธิ์ก็ได้เปิดเบาะรถและหยิบถุงน้ำมันที่เตรียมมาเดินเข้ามาหาตน ตนจึงถามว่าจะทำอะไร นายณรงค์ฤทธิ์ไม่ตอบกลับเทน้ำมันราดลงบนหัวของตนและใช้ไฟเผาทันที ตนได้แต่ร้อง ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ ไฟได้ลุกท่วมทั้งตัว ไหม้เสื้อผ้าและตามร่างกายจนตนเองสลบไปประมาณ 1 ชั่วโมง มีชาวบ้านผ่านมาพบเห็นและได้ช่วยนำตนส่งโรงพยาบาลภูผาม่าน ก่อนจะส่งต่อให้ทาง โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น เป็นผู้รักษาเพราะมีอุปกรณ์ที่ดีกว่า และได้พักรักษาตัวอยู่ประมาณ 3 เดือน ก็กลับมาพักฟื้นอยู่บ้าน หลังจากนั้นก็ได้คลอดลูกเป็นผู้ชายขณะนี้อายุได้ 7 เดือน แต่ตนไม่สามารถเลี้ยงลูกได้ เพราะไฟได้ไหม้ตนเองไปครึ่งตัว ขยับตัวไม่ได้เพราะแผลตึงไปทุกส่วน นิ้วก็หงิก หยิบจับของใหญ่ไม่ได้เลย รวมทั้งลูกแท้ๆของก็กลายเป็นภาระของแม่และญาติๆที่ต้องมาเลี้ยงแทน ตอนนี้อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวนายณรงค์ฤทธิ์มาลงโทษตามกฎหมายให้ได้


เปลี่ยน ขวานแจ่ม อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นแม่ของนางสาวอิ๋วให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า หลังเกิดเหตุการณ์ตนรู้สึกเสียใจมาก โดยเฉพาะครอบครัวของตนก็ยากจน ต้องหาเลี้ยงพ่อแม่และลูกหลานรวม 8 คน เมื่อน้องอิ๋วมาถูกไฟไหม้และไม่สามารถเลี้ยงลูกช่วยตัวเองได้ ภาระทั้งหมดจึงตกมาอยู่ที่ตนเอง จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวคนร้ายให้ได้ เพราะขณะนี้ครอบครัวของตนก็มีความหวาดระแวงเกรงว่านายณรงค์ฤทธิ์จะหวนกลับมาทำร้ายครอบครัวตนเอง เพราะทราบข่าวว่า นายณรงค์ฤทธิ์ได้ประกันตัวในชั้นศาลออกมา และได้หลบหนีไปเลยโดยไม่ได้ถูกดำเนินคดี และมีหมายจับของศาลติดตัวด้วย พร้อมกันนี้ยังมีข่าวลือว่าพบนายณรงค์ฤทธิ์ วนเวียนอยู่ในหมู่บ้านและพื้นที่ อ.ภูผาม่านอยู่


ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.พิชิต ดียา ผกก.สภ.ภูผาม่าน เปิดเผยถึงความคืบหน้าการติดตามจับกุมนาย ณรงค์ฤทธิ์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชุมแพ ในข้อหาพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและทำให้เสียทรัพย์ ว่า การติดตามจับกุมผู้ต้องหารายนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้เพิกเฉย โดยเฉพาะหมายจับนั้นได้ส่งไปตามสถานีตำรวจทุก สภ.ของภาค 4 ตั้งแต่มีหมายจับออกมาแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทุกส่วนรวมทั้งสืบสวนภาค 4 ก็ได้ติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาเรื่อยมา แต่ยังจับกุมไม่ได้ เจ้าหน้าที่ติดตามตัวที่บ้านญาติในจังหวัดบึงกาฬ สุราษฏร์ธานี และตามที่ต่างๆที่คาดว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีไปแต่ไม่พบตัว สำหรับผู้ต้องหารายนี้ มีภาพ มีหมายจับกระจายไปทั่วแล้ว ฝากถึงประชาชน หากพบผู้ต้องหาในพื้นที่ สภ.ใด แจ้งตำรวจจับกุมได้ทันทีหรือประสานไปที่สภ.ภูผาม่านได้ตลอด 24 ชม. ส่วนเรื่องรางวัลนำจับนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการตั้งรางวัล ส่วนสาเหตุที่นางสาวอิ๋ว ถูกทำร้ายนั้น ผกก.สภ.ภูผาม่าน กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2559 บนถนนใกล้ป่าอ้อยในหมู่บ้าน และวันที่ 26 มกราคม 2559 นายณรงค์ฤทธิ์ ตู้ประเสริฐ อายุ 27 ปีผู้ต้องหาเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนสภ.ภูผาม่าน และให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ว่า หึงหวงแฟนสาวที่เพิ่งอยู่กินกันไม่นานระแวงว่าปันใจให้ชายอื่น จึงนัดเคลียร์ปัญหากัน แต่เคลียร์ไม่ได้ จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบก่อเหตุดังกล่าว พนักงานสอบสวนได้ทำสำนวน ส่งอัยการ และฝากขังที่ศาล แต่ผู้ต้องหาได้ยื่นประกันตัวในชั้นศาล ประกันตัวออกมาและก็หนีประกัน

Share: